Cung cấp Lắp đặt

Lắp đặt hệ thống âm thanh

Chuyên tư vẫn Thiết bị âm thanh - Thiết Kế Lắp Đặt Hệ Thống Thiết Bị Âm Thanh, Nam Trường Giang là nhà tư vẫn lắp đặt thiết bị âm thanh đã được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Các đầu thiết bị âm thanh, cung cấp thiết bị âm thanh. Thiết bị âm thanh, thiết kế lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh của Nam Trường Giang đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất đối với khách hàng.

Lắp đặt hệ thống báo cháy

Lắp đặt hệ thống báo cháy - Lắp đặt hệ thống báo cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn. Hệ thống này đặc biệt cần thiết trong tòa nhà cao tầng, công xưởng hay ở trong nhà ở gia đình khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Lắp đặt hệ thống An ninh

Công ty Nam Trường Giang là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng về thiết bị an ninh và sản phẩm công nghệ cao tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu GPS

Hiện nay theo quy định của chính phủ và bộ GTVT yêu cầu các doanh nghiệp vận tải lắp thiết bị định vị GPS để quản lý hành trình xe. Và cũng là vấn đề đảm bảo cho việc đề phòng trộm cắp... xảy ra đối với xe của mình. Chúng tôi Công ty Nam Trường Giang mang thiết bị đến với bạn, giúp cho bạn nắm bắt và quản lý xe của mình một cách an toàn, thông minh...

Lắp đặt Camera quan sat

Công ty Nam Trường Giang chuyên lắp đặt camera có uy tín chất lượng trong ngành thiết bị an ninh, chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa camera các loại. Phục hồi các thiết bị an ninh, giám sát hư hỏng như : Không lên nguồn, không lên hình, không soi được ban đêm, hỏng mắt cam, mất tín hiệu,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra và khảo sát!

Lắp đặt mạng LAN

Lắp đặt mạng LAN

 Trước hết Công ty Nam Trường Giang chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã ủng hộ và không ngừng đóng góp cho sự phát triển của Công ty Nam Trường Giang trong suốt thời gian qua. Với bề dày kinh nghiệm triển khai thiết kế hệ thống mạng Lan WAN, cho các tòa nhà, văn phòng, xí nghiệp, khách sạn, trường học...chúng tôi hoàn toàn tự tin là công ty luôn mang lại niền tin đối với khách hàng.

Trang