Lắp đặt định vị toàn cầu GPS: Phương án giảm tai nạn giao thông hiệu quả nhất!

Nhằm giảm tải tai nạn giao thong và kiểm soát tốt các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thong. Bộ GTVT đã bắt buộc các xe ô tô các loại khi tham gia giao thông phải gắn thiết bị  giám sát hành trình Adsun TMS -79 theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT và theo  Theo nghị định 91/2009/ND-CP ngày 21/10/2009 về “Quản lý kinh doanh và điều kiện kinh doanh bằng vận tải ô tô”.

Dựa trên nhu cầu quản lý thực tế hoạt động kinh doanh taxi hiện nay khá phức tạp trong việc quản lý đội ngũ lái xe, kinh doanh không hiệu quả, chi phí cao, doanh thu thấp, không kiểm soát được thất thoát…. - Khi áp dụng công nghệ quản lý Hộp đen Adsun TMS-T79  nhiều doanh nghiệp khẳng định đã tiết giảm được rất nhiều chi phí quản lý so với trước kia, mất rất ít thời gian cho công tác quản lý, bằng ¼ quỹ thời gian so với mô hình truyền thống trước kia. Cũng có khá nhiều doanh nghiệp còn chưa biết tới công nghệ quản lý mới này và không ít doanh nghiệp còn lo lắng khi áp dụng mô hình quản lý mới thì nguy cơ mất việc của nhiều nhân viên cũ đang đảm nhiệm công việc trong hệ thống quản lý cũ. Dù sao việc áp dụng công nghệ mới trong quản lý, tiết giảm chi phí và thời gian đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp là một xu thế tất yếu. - Trong tương lai, đối với các doanh nghiệp có số lượng xe nhiều, thì việc bắt buộc phải áp dụng công nghệ quản lý định vị toàn cầu AdsunTMS-T79 mới đem lại hiệu quả, đảm bảo an toàn tài sản và có thể cạnh tranh được trên thị trường.
Quản lý đội xe : Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa có nhiều xe hoạt động, thì việc điều phối khai thác một cách khoa học đội xe là một việc làm không phải dễ.
Nhưng khi áp dụng mô hình quản lý  THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH adsun TMS-T79 GPS thì việc thực hiện thật đơn giản. Bởi vì hệ thống quản lý GPS cho phương tiện ô tô/thiết bị định vị cho phép theo dõi thời gian thực qua màn hình máy tính hoặc điện thoai kết nối internet. Người quản lý có thể theo dõi được đầy đủ thông tin như: vị trí, quãng đường đi, hướng di chuyển, tốc độ đang chạy. Nhìn bao quát toàn bộ đội xe trong bản đồ hiển thị trên màn hình máy tính. Thông qua các thông tin chi tiết từng xe trong hạm đội xe của doanh nghiệp mình, lãnh đạo doanh nghiệp có thể ngồi tại văn phòng điều phối đội xe của mình làm việc một cách hiệu quả. - Khóa đồng hồ từ xa qua mạng Internet: với các lái xe vi phạm nội quy của công ty, người quản lý có thể ngắt đồng hồ từ xa qua mạng Internet, hệ thống đồng hồ taxi sẽ bị tê liệt, bắt buột người lái xe phải đưa xe về công ty.
THÀNH PHẦN CẤU TẠO:  
- Bộ xử lý chính: Võ bằng kim loại, bo xử lý đầu cuối  được tích hợp module GPS và Module GSM, có các đầu kết nối anten GPS, GSM, cổng máy in, camera và cổng kết nối thiết bị cảm biến ngoài
- Dây nối tới các đầu cảm biến ngoài và nguồn cho thiết bị TMS-T79
- Anten GPS và GSM
- Camera (option)

TÍNH NĂNG CƠ BẢN:
- Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe tại mọi lúc mọi nơi khi máy tính kết nối Internet, không cần phần mềm cài đặt, tốc độ bản ghi 10 giây/lần, Thời gian lưu trữ báo cáo 90 ngày, thời gian lưu trữ lộ trình 360 ngày
- Xem lại lộ trình xe trong quá khứ
- Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ, thời gian lái xe, điện áp accu
- Quản lý đóng mở cửa
- Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức
- Quản lý xe tắt/bật điều hòa
- Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện
- Quản lý lượng xe trong vùng, sãnh, gara…
- Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động, quản lý đóng mở cửa, tốc độ (áp dụng với xe khách)
- Cảnh báo xe quá tốc độ, dừng đỗ lâu, điện áp accu thấp
- Cho phép tự thay đổi mật khẩu truy cập

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG:
- Xem ảnh Camera (tốc độ bản ghi 02 phút/hình, )
- Cần khảo sát vị trí lắp đặt và căn chỉnh camera, có khả năng kết nối lên đến 4 camera
- Quản lý Km công tơ mét cơ.(Quản lý Km công tơ mét di chuyển của xe từng ngày)
- Chỉ áp dụng nếu thiết bị có kết nối tương thích với cảm biến công tơ mét
- Cảnh báo lái xe ấn nút khẩn cấp, cần dùng cáp kết nối và nút ấn khẩn cấp chuyên dụng
- Kết nối cảm biến nhiên liệu ( sử dụng cho khách hàng có nhu cầu đo nhiên liệu chính xác)
- Theo yêu cầu của khách hàng